Tự động hóa trong quản lý Toà nhà

Ngành tự động hóa công nghiệp Delta giới thiệu giải pháp HVAC tại hội chợ triển lãm AHR  – Mỹ

Delta đã tham dự hội chợ triển lãm AHR  2015 (triển lãm về điều hòa không khí, nhiệt và làm lạnh) cho công nghiệp HVAC từ ngày 26/1-28/1 tại Chicago, Mỹ và trình bày giải pháp năng lượng mới nhất và các sản phẩm tự động hóa công nghiệp.

hvac_1

“Bằng việc tận dụng công nghệ điện tử công suất hàng đầu và quản lý nhiệt, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp quản lý năng lượng tòa nhà thông minh hơn và sạch hơn cho các ngành công nghiệp khác nhau cũng như các ứng dụng thương mại. Với các giải pháp của Delta, trung tâm công nghệ Đào Viên Đài Loan đã tiết kiệm 47% điện năng tiêu thụ trong năm 2013.” Bà Huang, Tổng giám đốc Delta – Hoa Kỳ phát biểu.

Sản phẩm nổi bật thuộc nhóm tự động hóa công nghiệp của Delta gồm: dòng PLC AH500, PLC nhỏ gọn dòng S và màn hình giao diện HMI dòng B cho hệ thống và giám sát nhà máy, và dòng biến tần điều khiển vòng hở CP2000 dùng để điều khiển biến đổi tần số bơm và quạt.

Dòng sản phẩm AH500 được trưng bày lần đầu tiên trong suốt kỳ triển lãm. Tính năng tuyệt vời cho lập trình tốc độ cao (1k steps/0.3ms) và dung lượng lập trình lớn (tối đa 256k steps) dùng để kiểm soát hệ thống hiệu quả và xử lý dữ liệu nhanh chóng. Thiết kế dạng khối và chức năng trao đổi nóng (tháo gỡ & thay thế các bộ phận trong khi hệ thống vẫn hoạt động) của dòng AH500 cải thiện đáng kể sự ổn định của hệ thống và công việc bảo trì. Nó còn tăng cường tính linh hoạt cho hệ thống nhờ 100m (cáp)/ 2km (sợi quang) giữa các khe nứt do giãn nỡ tại chỗ.

Dòng biến tần điều khiển vòng hở CP2000 được thiết kế chuyên biệt cho các ứng dụng như: quạt thổi khí, bơm và HVAC cho hiệu quả tốt nhất. Dòng CP2000 có tích hợp BACnet và điều khiển biến đổi tần số các động cơ quạt và bơm phù hợp với các yêu cầu hệ thống, tăng cường hiệu quả hoạt động và tiết kiệm năng lượng.

Gian hàng của Delta thu hút nhiều doanh nghiệp địa phương tham quan với mô hình giải pháp HVAC tuyệt vời và các giải pháp tiết kiệm năng lượng khác. Delta IABG tiếp tục cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tự động hóa và giải pháp quản lý năng lượng để hoàn thành sứ mệnh của công ty: “ Cung cấp giải pháp cải tiến, sạch, và hiệu quả năng lượng cho tương lai tốt đẹp hơn.”

Tin Liên Quan